Author |
All about Opera Mini (all version) and PH network settings |
Physix Joined: Aug 12, 2009 Posts: > 500 From: Tabontabon, Leyte PM, WWW
|
@exca
partner palink sa wapshare..kexixi..
Avatar fan ka ba? Then join here <a href="http://s2.avatar-rpg.net">RPG</a> Cute sa ibaba.
|
|
_Rhea Joined: Oct 01, 2010 Posts: 499 From: Philippines PM |
@boyinpink
hay, kuripot na sunny side up yan.. Nu ba yan, mainit kasi siya kaya wala makalapit.. Ei, magpost ako sa sinulid mo ah? |
Kinimaruchan Joined: Sep 03, 2010 Posts: 71 From: Moja moja planet PM |
Waaaaa! . . .bakit ganito ung test5 saken! . . Sa google napupunta pag nag lalagay aq ng site s url box? . . . Taz mbagal ang interface . . Di kaya dahil s mababa phone memory q? . . . |
Excalibur69 Joined: Jul 03, 2009 Posts: > 500 From: Binirayan Country, P.I. PM |
Kinimaru na relative ni dyaki, before pressing ok or go after entering site's url, press ka muna arrow up kasi as you noticed pag nagta type ka, napapalitan ng google icon sa gilid bandang kaliwa ng url box.
|
jong1229 Joined: Jan 23, 2010 Posts: 0 PM |
magandang umaga po sa inyong lahat.bago lang po ako dito.ask ko lang po sa mga master kung gumagana pa po mga tricks ng smartbro kit at globe tattoo kit na nakapost sa 1st page.tnx po mga masters |
ryuriel Joined: Nov 27, 2008 Posts: 124 From: Philippines PM |
magandang umaga!
may itatanong sana ako?
may nakapagpagana na ba ng om5 or 4.2 sa phone na windows mobile 6 or 6.5(samusung omnia i900 ata yun?)?kasi .CAB yung file na pwede i-install?
napa-isip lang kasi ako sa sinabi ng utol ko,napagana daw ng workmate nya om5(dont know if predefine or handler)? using globe network for free?
modded P1i(R9K009),hydro icon pack,iphone lock,walkman v3 player,midway shutdown,startup! AllAboutUIQ3 |
Sir exca thanks s info. . . Pnu po ang pag download? . . Laging loading lang . . Anu po gagalawin ko s setting sir . . .alang front query weh . . Many thanks |
Excalibur69 Joined: Jul 03, 2009 Posts: > 500 From: Binirayan Country, P.I. PM |
@p6, naka wapshare sya bro.
@kinimaru, meron sya FQ. Medyo bumagal sa yo ang interface kasi lumaki ang grafix ko from 4kb to 7kb.
Now trying to make my 3.1 and other 4.2HUI132 full touchscreen for my cookie.
|
Clueless talaga ako sa mga menu ng test5!!! . . Pati yang dyaki na yan sir exca!!! . .lagi pang java.lang.OutofMemory! . .waaaaa! |
Quote:
|
On 2010-10-08 04:38:00, Kinimaruchan wrote:
Clueless talaga ako sa mga menu ng test5!!! . . Pati yang dyaki na yan sir exca!!! . .lagi pang java.lang.OutofMemory! . .waaaaa!
|
|
Hahaha.
|
Lightning fast si mr sun sa om ko.. Bongga |
rexidi Joined: Oct 05, 2009 Posts: > 500 From: Imus, Cavite Philippines PM |
@Rhea
waiting trick ba yang gamit mo teh.?
|
letzgetiton Joined: Aug 27, 2009 Posts: -9 PM |
@ryu
May nakapagpagana sa WinMo or Android sa SB ko nakita |
@rex
yup, waiting trick nga.. Ayaw ng .3k, @3k at rip 3k kay sun, daming freesite na nagamit ko pero wala gumana |
Help.. Sabi, "an error occur, the page could not be save"
am using om4.2 multi server.. Ayaw naman magsave ng mga page.. Thanks |
|