Esato

Forum > Regional > Asia Pacific > free internet

Author free internet
iggabz
K550 White
Joined: Jun 19, 2009
Posts: 1
From: PH
PM, WWW
Posted: 2009-10-10 10:09
Reply with quoteEdit/Delete This PostPrint this post
Sa may mga Globe Tattoo at Smarbro Plugin wireless Internet, Try this trick if gagana sa inyo for No Load Browsing..


Kung may globe tattoo ka at nagkataon wala ka mapaloadan you can use this trick..

requirements:
1. Globe tattoo/visibility (kelangan talaga to).
2. 3G signal ng area(for fast browsing)
3. PC/laptop (dapat meron kapag wala sa ilong isaksak wag lang sa puwit!)

procedure
1. Turn on the pc/laptop (turn me on )
2. plug your plug it.
3. Connect it.
4. Open your browser. (ie/firefox/opera)
5. Type http://3g.myglobe.com.ph.chinagrows.com (pwede nyo iclik para may preview)
6. May proxy box na lalabas dun. Type your site na ivivisit. Note dun sa box kayo magtatyp ng site ndi sa address bar. Ok!
7. magpasalamat saken..

Other working trick:
http://globe.com.ph.mycroc.com/
http://globe.com.ph.kproxy.com/
http://wap.globe.com.ph.youmask.net/
or punta kayo sa connection setting ng inyong browser.
Sa firefor tools>option>connection settings. Hanapin nyo yung configuration ng proxy. Input
kproxy.com or
flyproxy.com or
hastyproxy.com tubeoxy.com yung port eh 80 lahat..
Then sa address bar type. www.globe.com.ph.. May lalabas na proxy box ulet type nyo dun ung ibrowse nyo.

-------------------------------------------------------------------------

Sa smartbro prepaid hindi palaging epektib.


Requirments:
1. SmartBro Prepaid (Kahit walang Load or piso)
2. A working proxy refer sa list sa taas
3. Firefox, IE

4. Pc/laptop
The Procedure:
1. Plug in your Plugit

2. Launch the SmartBro App. (Don't connect muna)
3. Click Settings then click the Config Tab
4. Gawa ng new Config file based on the Original (Give it the name "Impakta" para epektib. Hehe)para indi maoveryt ung orig
5. Leave everything as it is.

6. Click on save/ok
7. Select your new config then set it as the Default Connection.
8. Now connect.
9. Launch your browser.
10. In the your Browser kunyari IE click Tools --> Internet Options --> Connections.
11. Yung name na ginawa for your new connection dun sa SmartBro App na ginawa nyo earlier (yung "Impakta" na nasa step 4). Select it dun sa box. then click SETTINGS.
12. A new window will appear. Click the "Use Proxy Server for this connection" tick box. Then click "Advance"
13. Itype ang kproxy.com or flyproxy.com
14. Click on OK 3 times then close the dialog box...
15. On your browser's address bar. Type wap.smart.com.ph then magdasal
16. Kapag may proxy box na lumitaw dun itype ang pupuntahan site.

Note: free browsing lang ito kung walang load. Wag demanding kung limited at walang video streaming.

Huwag kalimutan ibalik ang setting ng smartbro nyo at browser kapag may load na kayo

--------------------------------------------------------------------------------

na pulot ko lng po yan sa ibang site. credit goes to the author

share ko lng po ito. ^__^
Kramparadz
Z520 white
Joined: May 16, 2009
Posts: 7
PM
Posted: 2009-10-10 11:58
Reply with quoteEdit/Delete This PostPrint this post
Nice repost otor,
kawaii
W595 Blue
Joined: Mar 31, 2009
Posts: 112
From: RAGNAROK
PM
Posted: 2009-10-10 13:18
Reply with quoteEdit/Delete This PostPrint this post
am already using that smartbro But l change the simcard to regular smart sim
with APN specified
i get the idea from aqua thread
btw, u dont use apn? if i leave the apn blank, i cant browse. how abt u sir?
Ive got the look and if you got the brain, maybe, we can make a lots of money
brys182
Xperia Mini Pro White
Joined: Jun 15, 2009
Posts: 249
From: Negative Space
PM, WWW
Posted: 2009-10-10 17:25
Reply with quoteEdit/Delete This PostPrint this post
thanks for sharing.
Don't be so quick to judge me, you only see what I choose to show you.
mrjulius
Aino Black
Joined: Jun 19, 2009
Posts: > 500
From: Pleasant Hills, Manila
PM, WWW
Posted: 2009-10-10 17:34
Reply with quoteEdit/Delete This PostPrint this post
gusto ko 3g talaga mautak na globe eh ayaw pa connect ng internet.globe.com.ph
nililipat sa gprs hehhee
Xperia Arc S, AinoU10i, x10m, c902, k750i,
iggabz
K550 White
Joined: Jun 19, 2009
Posts: 1
From: PH
PM, WWW
Posted: 2009-10-11 06:22
Reply with quoteEdit/Delete This PostPrint this post
kahit nga po sa globe tattoo mahina parin. lagi nasasayang load ko kaya gumagamit nlng ako ng mga tricks na nababasa ko d2 sa esato, kaya lng bagohan lng ako sa mga tricks na yan. kaya sinusubokan ko nlng mga tricks na binibigay, pag gumana sinishare ko d2.
Access the forum with a mobile phone via esato.mobi